Tiến độ dự án Đông Tăng Long quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh

Tiến độ dự án Đông Tăng Long luôn là đề tài được các nhà đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy, tại sao dự án này lại có sức hút đối với nhà đầu tư đến vậy?

Khu đô thị Đông Tăng Long tọa lạc 4 mặt tiền trên đường Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai,  Liên Phường, Trường Lưu và tiếp giáp đường Vành Đai 3, phường Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là điểm sáng trong đầu tư kinh doanh bất động sản trong năm nay. Nếu nhà đầu tư đang tìm kiếm “vị trí kim cương” để đầu tư thì không thể bỏ qua . Vậy, tiến độ dự án Đông Tăng Long đang ở giai đoạn nào?Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Khu đô thị Đông Tăng Long quận 9
Khu đô thị Đông Tăng Long quận 9

Tìm hiểu về tiến độ dự án Đông Tăng Long quận 9

Với mục tiêu đưa Đông Tăng Long thành khu dân cư công nghệ cao, nên tiến độ dự án Đông Tăng Long quận 9 đang gấp rút hoàn thành theo đúng dự kiến ban đầu, cùng tìm hiểu qua phần https://dongtanglong.net.vn/ dưới đây.

Là một trong những khu đô thị lớn tại quận 9, với tốc độ và tiến độ xây dựng theo những lộ trình đã đề ra, khi tiến độ dự án đã hoàn thành được ⅔ chặng đường, sắp sửa đi vào hoàn thiện và bàn giao cho phía khách hàng.

Khởi công xây dựng từ quý 3 năm 2018, mục tiêu hoàn thành là năm 2021, tuy nửa năm 2020 có gặp đôi chút vấn đề do virut Covid 2020, thế nhưng hiện tại tiến độ dự án Đông Tăng Long quận 9 đang được chủ đầu tư gấp rút trong những chặng cuối của dự án.

Với tầm nhìn phát triển cùng với sứ mạng làm thay đổi “ bộ mặt” phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh nên dự án Đông Tăng Long chắc chắn sẽ mang đến nhiều cơ hội và thu hút nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư lớn trước dự án khu đô thị cao cấp này.

Chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp của khu đô thị Đông Tăng Long quận 9

Chủ đầu tư Bason đã chú trọng đầu tư cho tiến độ dự án Đông Tăng Long quận 9 với chuỗi tiện ích đẳng cấp, chất lượng 5 sao. Một khi trở thành cư dân ở đây bạn sẽ được thụ hưởng một cách trọn vẹn và đầy đủ nhất những tiện ích nổi bật sau đây.

  • Khu thương mại mua sắm, vui chơi và giải trí.

  • Chuỗi nhà hàng phong cách Á – Âu hiện đại, sang trọng. Đặc biệt có sự góp mặt của nhà hàng Shiki Japanese nổi tiếng.

  • Bể bơi vô cực mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời.

  • Sky Bar được đầu tư hoành tráng, đẳng cấp nhất phía Đông thành phố

Tiện ích nội khu của dự án Grand Center Quy Nhơn
Tiện ích nội khu của dự án Grand Center Quy Nhơn
  • Có đầy đủ hệ thống phòng Gym- Spa

  • Trung tâm tổ chức hội nghị, sự kiện

  • Khu vườn hoa, tiểu cảnh cho dân cư dọa chơi.

  • Khu vui chơi dành riêng cho trẻ em.

  • Khu tầng hầm để xe được trang bị công nghệ cao, sức chứa lớn.

  • Hệ thống an ninh 3 lớp bao gồm nhân viên, camera giám sát và thẻ từ ra vào hoạt động 24/24  đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Nhà đầu tư đang gấp rút đẩy mạnh tiến độ dự án Đông Tăng Long để đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *