Những ưu việt của phao cơ bồn cầu bách khoa cung cấp

Hầu hết các hộ gia đình Việt Nam đều lắp đặt hệ thống vệ sinh bồn cầu phục vụ nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày của thành viên trong gia đình. Sau thời gian hoạt động, bồn cầu gặp nhiều hiện tượng như rò rỉ nước, chảy tràn nước ra bên ngoài gây thiệt hại không nhỏ chi phí sinh hoạt gia đình. Để khắc phục được điều này, đòi hỏi chúng ta cần chọn phao cơ bồn cầu chất lượng uy tín để sử dụng được bền lâu mà không gây tắc nghẽn. Vậy phao cơ tự ngắt nước nào đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay? Hãy cùng mình tìm hiểu thêm nhé.

Phao cơ bồn cầu của Bách Khoa- Bộ cấp nước cho bồn cầu chất lượng số 1 Việt Nam

Khi chúng ta mua sản phẩm bồn cầu thường thì sẽ được tư vấn mua trọn bộ gồm bồn cầu và bộ cấp nước bồn cầu (tên gọi thông dụng là cầu tiêu máy). Sau thời gian sử dụng sản phẩm gặp nhiều hiện tượng như rò rỉ, bị tràn nước ra ngoài do hệ thống phao cơ bồn cầu thế hệ cũ dễ bị hư hỏng và không bền.

Phao cơ bồn cầu bách khoa
Phao cơ bồn cầu bách khoa

Việc sử dụng bộ phao cơ tự ngắt nước do Bách Khoa cung cấp sẽ giúp khách hàng không gặp những tình trạng trên. Không những thế bộ cấp nước được điều hoà ổn định, không bị tràn và rỉ nước ra ngoài nhờ dùng phao cơ bồn cầu tốt và chất lượng, hoạt động ổn định và khép kín.

Những ưu việt của phao cơ bồn cầu Bách Khoa

Các bạn sử dụng sẽ an tâm và không lo bị mất nước, vì hệ thống phao cơ bồn cầu tại đơn vị này sản xuất sẽ có nút gạt hoặc nút nhấn dội nước. Do đó bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, sạch sẽ hơn mà không có sự cố gì xảy ra.

Phao cơ tự ngắt nước được thiết kế nhỏ gọn và làm từ vật liệu nhựa cao cấp, không gây hiện tượng rỉ sét nên đảm bảo nguồn nước cấp vệ sinh ổn định mà không bị hư hỏng như loại thông thường gây ra.

Tốn bao nhiêu tiền để sở hữu bộ phao cơ tự ngắt nước bồn cầu Bách Khoa?

Trên thị trường hiện nay, chi chi để trang bị nguyên bộ vệ sinh gồm bồn cầu dự trữ nước dao động tầm 220k trở lên và được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Do đó việc mua sản phẩm dễ dàng mà còn được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

Trọn bộ phao cơ tự ngắt nước của công ty Bách Khoa sẽ gồm: Phao cơ, ống nhựa, ren trong, ren ngoài, co nói từ đường ống dẫn nước cấp vào bồn cầu.

Việc lắp đặt phao cơ tự ngắt nước có dễ hay không?

Việc lắp đặt hệ thống phao cơ bồn cầu cực kỳ dễ dàng, chỉ cần những vật dụng đơn giản chúng ta có thể lắp đặt chỉ trong một giờ.

Những vật dùng cần có để hỗ trợ cho việc lắp đặt là: Phảo cơ bồn cầu Bách Khoa, Băng cao su non, Co chữ L, ống nước có trang bị sản một co thẳng.

Thao tác lắp đặt như sau:

Bước 1: Dùng keo non dán đầu co ông nước vào và ra.

Bước 2: Quấn băng keo lên ống dẫn nước và lắp phao vào

Khi lắp phao cơ tự ngắt nước bạn cần theo dõi kỹ hướng dẫn sử dụng và phải vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ để việc đặt được chính xác và hiệu quả hơn.

Thao tác lắp đặt phao cơ tự ngắt nước
Thao tác lắp đặt phao cơ tự ngắt nước

Bạn có thể theo dõi thêm thông tin tại https://phaocobachkhoa.com/phao-co-ngat-nuoc-tu-dong/ để hình dung việc lắp đặt được dễ dàng hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *