Review Kinh Nghiệm Mua Vé Cáp Treo Cát Bà

toàn-cảnh-ga-đi-cáp-treo-cát-bà

Được đầu tư phát triển trở thành một tiềm năng du lịch phát triển lớn mạnh của Hải Phòng. Cát Bà đang là điểm đến được nhiều du khách săn đón với những vẻ đẹp nên thơ rung động lòng  người. Một trong những trải nghiệm bạn không nên bỏ lỡ khi đến với Cát Bà đó là trải nghiệm đi cáp treo.

Bài viết sau sẽ cung cấp giúp bạn giải đáp những thắc mắc khi trải nghiệm tại cáp treo Cát Bà nhé!

Thông tin về bảng giá vé cáp treo Cát Bà cập nhật

Theo tin từ trang chuyền về vé cáp treo Cát Bà cập nhật, sau đây sẽ là giá vé cáp treo Cát Bà mới nhất gửi đến bạn như sau:

+) Giá vé cáp treo đối với người lớn: 100.000đ/khách.

Trẻ em với chiều cao dưới 1m sẽ được miễn phí vé sử dụng cáp treo nhé! Trẻ em với chiều cao trên 1m tính giá vé như người lớn.

ảnh-đẹp-ở-di-tích-pháo-đài-thần-công-cát-bà

Nên mua vé cáp treo Cát Bà ở đâu

Bạn có thể lựa chọn đặt vé online hay mua vé trực tiếp tại quầy nhé! Với hình thức đặt online bạn nên vào web chính thức của bên cung ứng dịch vụ cáp treo để đặt và check vé. Bạn có thể đến mua vé trực tiếp tại quầy bán vé của nhà ga và sử dụng dịch vụ cáp treo.

Lịch trình di chuyển cáp treo Cát Bà như thế nào ?

Cáp treo di chuyển đến Cát Bà khá nhanh chỉ mất khoảng 15p và không phải chờ đợi lâu như phà hay tàu. Từ điểm xuất phát bạn sẽ di chuyển theo cung đường đến với Cát Bà, tới cầu Tân Vũ – Lạch Huyện bạn di chuyển khoảng 5km nữa là đến với ga cáp treo rồi. Từ đây bạn sẽ mua vé tại quầy và trải nghiệm dịch vụ cáp treo sang tới đảo Cát Bà.

Sau chuyến hành trình khám phá Cát Bà bạn sẽ tiếp tục di chuyển đến ga cáp treo Phù Long tại Đảo Cát Bà, mua vé tại quầy và bạn sẽ sử dụng dịch vụ cáp treo trở về điểm ga Cát Hải nhé! Tiếp đó từ ga bạn sẽ di chuyển về điểm xuất phát, kết thúc chuyến hành trình.

cabin-cáp-treo-cát-bà

Một số lưu ý, kinh nghiệm khi di chuyển bằng cáp treo Cát Bà

Sau đây sẽ là một những lưu ý để bạn có thể trải nghiệm cáp treo trọn vẹn nhất:

+) Bạn nên chuẩn bị những vật dụng gọn nhẹ, không rườm rà cồng kềnh để có thể dễ dàng, thuận tiện hơn khi mang đồ lên cáp treo.

+) Bạn cũng nên tuân thủ những quy định không xả rác bừa bãi, để rác đúng nơi quy định khi đi cáp treo.

+) Bạn nên xếp hàng lần lượt, không chen lấn xô đẩy tránh xảy ra xô xát khi lên cabin cáp treo.

+) Nếu bạn có tiền sử bệnh tim, tiền đình thì nên chuẩn bị những đồ dùng hỗ trợ hay lưu số ban quản lý để được hỗ trợ kịp thời nhé!

+) Bạn nên giữ văn hóa văn minh, không nói chuyện quá ồn ào, nô đùa nghịch tại cabin cáp treo.

+) Bạn nên mang theo nước uống để tránh bị mất nước, suy nhược cơ thể trong chuyến hành trình.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có sự cho chuyến hành trình của mình được trọn vẹn, an toàn. Bạn cũng nên tìm hiểu review du lịch Cát Bà, để có thêm kiến thức hữu ích về lịch trình, địa điểm du lịch, hay các địa chỉ ăn ngon…Chúc bạn có một chuyến  hành trình vui vẻ và nhiều kỉ niệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *