Review Kinh Nghiệm Đi Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

tháp-chăm-làng-văn-hóa-các-dân-tộc-việt-nam

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam là khu du lịch được xây dựng nhằm mục đích tham quan, nghiên cứu, vui chơi giải trí và giáo dục. Đây là mô hình tập chung khai thác những nét đặc sắc nhất trong văn hóa, ẩm thực, đời sống của 54 dân tộc anh em trên khắp vùng miền Tổ quốc.

Nếu bạn đang có dự định du lịch đến khu du lịch này, thì hãy cùng mình khám phá những thông tin cụ thể về kinh nghiệm cần thiết cho chuyến đi làng văn hóa các dân tộc Việt Nam trong bài viết dưới đây nhé!

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam nằm ở đâu ?

Tọa lạc tại Đồng Mô, Sơn Tây và một phần huyện Ba Vì, khu du lịch này cũng chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km về hướng Tây. Tại làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, du khách sẽ được tham gia rất nhiều các hoạt động đặc sắc, thưởng thức các món ăn độc đáo và chiêm ngưỡng những công trình vô cùng kỳ công với những kiến trúc ấn tượng.

góc-ảnh-đẹp-ở-làng-văn-hóa-các-dân-tộc-việt-nam

Hướng dẫn di chuyển đến Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Cung đường đơn giản và nhanh nhất nếu bạn xuất phát từ nội thành Hà Nội, bạn đi theo hướng đại lộ Thăng Long lên cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình. Sau đó, bạn đi tiếp vào tỉnh lộ 87 rồi đến đoạn vòng xuyến Yên Bài, bạn rẽ phải là tới nơi nhé!

chỉ-đường-đi-làng-văn-hóa-các-dân-tộc-việt-nam-ảnh-google-maps

Những điều thú vị tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Theo trang chuyên về du lịch làng văn hoác các dân tộc Việt Nam cho hay, Đến đây du khách nhất định sẽ ấn tượng bởi sự đầu tư hoành tráng cho các công trình này. Bạn có thể dễ dàng phân chia thời gian tham quan bởi các khu được sắp xếp, phân chia rất hợp lí, trong đó có:

+ Khu các làng dân tộc: Đây là khu tái hiện lại các nét đặc trưng trong văn hoá nhà ở, may mặc và các lễ hội truyền thống,… của các dân tộc và chia theo cụm miền để du khách có thể dễ dàng phân biệt.

+ Khu trung tâm văn hóa và vui chơi giải trí: Khu vực này nằm ngay ở trung tâm kết nối các khu khác và là nơi tập trung các hoạt động giải trí mang đậm bản sắc của các dân tộc

+ Khu di sản thế giới: Bạn có thể bắt gặp các kiến trúc nổi tiếng thế giới như Vạn lý trường thành, tháp Eiffel,…

+ Khu công viên và bến thuyền: Đến đây, bạn có thể chụp được những bức ảnh đẹp bên hồ Đồng Mô nhé!

góc-ảnh-khu-vườn-hoa-ở-làng-văn-hoá-các-dân-tộc-việt-nam

Giá vé tham quan Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

– Người lớn: 30.000 đồng/ vé

– Trẻ em dưới 6 tuổi: miễn phí

– Học sinh có mang thẻ: 10.000 đồng/vé

Bạn có thể lựa chọn tản bộ ngắm cảnh hoặc thuê xe điện toàn tuyến là 450.000 đồng/ xe.

Trên đây là những chia sẻ cụ thể về kinh nghiệm đi làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Hy vọng, qua bài viết, bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích. Ngoài ra du khách quan tâm có thể tham khảo thêm về các tour du lịch làng văn hoá các dân tộc Việt Nam để có thêm lựa chọn cho mình. chúc bạn sẽ có thật nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp trong suốt chuyến hành trình của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *