Những lưu ý vàng khi tìm công ty in decal uy tín tại TPHCM

In decal mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho doanh nghiệp. Đó là giúp họ tạo được sự tin tưởng cho khách hàng và nâng cao độ nhận diện thương hiệu. Tuy vậy, hiện nay, tại TPHCM xuất hiện nhiều công ty in decal nên khiến doanh nghiệp cảm thấy băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những lưu ý khi tìm đơn vị in decal để các doanh nghiệp có được sự lựa chọn sáng suốt nhất. 

Tìm công ty in decal tphcm cần chú ý tới những vấn đề gì?
Tìm công ty in decal tphcm cần chú ý tới những vấn đề gì?

Các đặc điểm nổi bật của decal 

Decal là một trong những vật liệu phổ biến của nền công nghiệp in ấn và nó có các đặc điểm nổi bật sau: 

  • Được tráng sẵn lớp keo ở mặt phía sau và chỉ cần tác động lực nhỏ là đủ để dán chặt lên bề mặt sản phẩm. 
  • Là loại nhãn dán có cấu trúc gồm 4 lớp: lớp mặt, lớp keo, lớp ngăn cách dính và lớp đế. Trong đó lớp mặt sử dụng để in các thông tin quan trọng của sản phẩm nên giúp khách hàng nắm rõ hơn. 
  • Có 2 loại là decal in và decal không in. Trong đó đối với decal in, bạn có thể in hình ảnh, thông tin mình muốn. Còn decal không in có đa dạng mẫu mã, kích thước và dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng. 
  • Là chất liệu sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như độ bám dính tốt, thể hiện được thông tin rõ ràng, hình ảnh sắc nét, khả năng chống nước tốt…
  • Là chất liệu được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau như công nghiệp chế biến thực phẩm, quảng cáo, nội thất… 
Decal là chất liệu sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội
Decal là chất liệu sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Các lưu ý khi tìm công ty in decal uy tín và chuyên nghiệp 

Để tìm được công ty in decal uy tín tại TPHCM, doanh nghiệp cần chú ý tới những vấn đề sau: 

  • Rà soát những đơn vị cung cấp dịch vụ in decal tại TPHCM và gần khu vực mình sinh sống. Xem xét dịch vụ in decal của họ hoạt động như thế nào, quy trình in ra sao và có thông tin kinh doanh rõ ràng hay không để đưa ra quyết định đúng đắn. 
  • Tham khảo bảng giá dịch vụ in decal từ nhiều công ty. Sau đó, các doanh nghiệp hãy tiến hành so sánh giá in decal giữa các đơn vị và tìm ra phương án tốt nhất về giá. Lưu ý chớ ham những quảng cáo báo giá dịch vụ in decal siêu rẻ vì khả năng chất lượng không đảm bảo sẽ cao. 
  • Quan tâm tới chất lượng dịch vụ in decal, máy móc và năng lực, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên thiết kế, thợ in ấn. Bởi điều này sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu được sản phẩm decal có hình ảnh in sắc nét, chất lượng tốt. Từ đó dễ dàng truyền tải thông tin tới khách hàng và tăng được sự cạnh tranh hơn. 
  • Chú ý tới hợp đồng in decal để đảm bảo quyền lợi của mình. Các công ty in decal uy tín và chuyên nghiệp thường cung cấp hợp đồng in decal rõ ràng. Tuy vậy, bạn cũng nên đọc kỹ lưỡng các điều khoản bên trong hợp đồng in decal để tránh những tranh chấp không đáng có nhé!
Bạn cần tìm hiểu giá in và máy móc khi tìm công ty in decal
Bạn cần tìm hiểu giá in và máy móc khi tìm công ty in decal

Trên đây đã chia sẻ về các lưu ý khi tìm công ty in decal uy tín tại TPHCM. Qua đó, công ty In Ấn Kiến An Phát được nhiều khách hàng đánh giá cao về quy trình in decal, chất lượng dịch vụ cao và hợp đồng rõ ràng. 

Bởi công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn không ngừng cải tiến dịch vụ. Để cập nhật thêm những tin tức hay về dịch vụ in decal của chúng tôi, các bạn hãy truy cập vào website https://kienanphat.net/ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *