Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn địa chỉ bán sỉ giày dép

Giày dép là một trong những mặt hàng thiết yếu được người tiêu dùng sử dụng nhiều hiện nay. Do đó các đơn vị kinh doanh cũng nắm bắt xu hướng nhu cầu để đầu tư vào mặt hàng này. Cần lưu ý gì khi chọn địa chỉ bán sỉ giày dép? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có được sản phẩm chất lượng với giá hợp lý nhất.

Chọn loại giày phù hợp

Trước tiên để có thể kinh doanh thuận lợi hơn, các cá nhân, đơn vị cần lựa chọn các mẫu mã giày dép phù hợp với nhu cầu. Nếu muốn tập trung vào phân khúc giá cao có thể lựa chọn giày dép nữ cao cấp. Các sản phẩm được lựa chọn với những mẫu mã khác nhau giúp đảm bảo đa dạng nguồn hàng.

Giày dép nữ cao cấp
Giày dép nữ cao cấp

Khi chọn dòng giày dép, bạn nên lựa chọn các kiểu dáng khác nhau để đa dạng hơn. Nên xác định chọn kiểu giày cao gót đế nhọn, đế vuông hay chọn sandal, giày bệt… Khi lựa chọn nên quan sát kỹ phần mũi và phần gót, độ cong của giày dép có phù hợp với bàn chân bình thường không.

Một số loại giày dép được lựa chọn nhiều hiện nay như dép đi trong nhà, giày đế vuông, giày búp bê… có thiết kế ôm trọn và bảo vệ phần chân. Ngoài ra còn một số loại giày hiện đại và tiện ích. Bạn cũng nên lựa chọn xem vị trí các loại quai có phù hợp không bởi nếu bị vướng hoặc thắt chặt quá sẽ gây đau nhức mắt cá nhân.

Chọn kích cỡ giày dép phù hợp

Kích thước giày dép là một trong những điều không thể bỏ qua. Mỗi cá nhân có kích thước bàn chân khác nhau. Do đó, việc lựa chọn các đôi giày kích thước khác nhau giúp cung ứng đầy đủ cho khách hàng. Hầu hết các sản phẩm giày dép sẽ có một số kích thước chung phù hợp với kích thước chân của một bộ phận người dùng.

Các mẫu giày dép đa dạng hiện đại
Các mẫu giày dép đa dạng hiện đại

Chọn số lượng giày dép nhập về

Để đảm bảo nguồn hàng hàng được cung cấp đầy đủ, nên lựa chọn đơn vị cung cấp số lượng hàng hóa lớn. Ban đầu bạn có thể mua số lượng ít để kiểm tra hàng và lượng tiêu thụ để quyết định có nhập thêm hay không. Sau đó, khi thấy những dấu hiệu bán tốt có thể đặt mua nhiều hơn để đảm bảo cung cấp đầy đủ cho thị trường.

Nhập bán sỉ giày dép có nhiều ưu thế, giúp đơn vị kinh doanh tiết kiệm tiền vận chuyển. Đồng thời, việc mua hàng số lượng lớn sẽ giúp đơn vị nhập được với giá gốc rẻ đảm bảo chất lượng, tiết kiệm nhiều chi phí.

Chọn địa chỉ bán sỉ giày dép uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều nguồn cung cấp sản phẩm giày dép thông thường, giày dép nữ cao cấp, giày dép giá rẻ, giày dép cho nam, cho trẻ em… Với nhiều nguồn hàng khác nhau, bạn có thể không biết rõ được nguồn gốc sản phẩm, nhiều sản phẩm trôi nổi, không đảm bảo chất lượng có thể khiến khách hàng không hài lòng, mất niềm tin. Do đó, cần lựa chọn đơn vị cung cấp nguồn hàng sỉ uy tín và đảm bảo chất lượng.

Thiên Hương Shoes là một trong những đơn vị sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn chất lượng và số lượng. Thiên Hương có nhiều năm sản xuất và cung cấp sản phẩm rất thuận tiện cho những người mới kinh doanh, các cửa hàng kinh doanh lâu năm tin tưởng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *