Du lịch CoTo 3 ngày 2 đếm hết bao nhiêu tiền, nên đi những đâu?

Du lịch CoTo chỉ cần chọn móc 3 ngày 2 đêm là đã có thể khám phá hết tất cả. Dự trù kinh phí cho chuyến du lịch này sẽ khoảng 4 triệu đồng/người. Kế hoạch và kinh nghiệm du lịch CoTo sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết cho các bạn ở nội dung bên dưới. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho những người lần đầu tiên đến với Cô Tô.

Du lịch CoTo 3 ngày 2 đếm hết bao nhiêu tiền, nên đi những đâu?
Du lịch CoTo 3 ngày 2 đếm hết bao nhiêu tiền, nên đi những đâu?

Chi phí du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm

  • Chi phí đi từ Hà Nội đến cảng Cái Rồng 400K/khứ hồi

  • Chi phí từ cảng Cái Rồng đến đảo Cô Tô 500K/khứ hồi cho tàu cao tốc, 250K/khứ hồi cho tàu gỗ thông thường

  • Ăn uống tại Cô Tô dự kiến khoảng 500K/ngày = 1,5 triệu/3 ngày

  • Dịch vụ lưu trú khoảng 700K/ngày = 1,4 triệu/2 đêm

  • Chi phí cho phương tiện di chuyển 200K/ngày = 600K/3 ngày

  • Chi phí thuê tàu gỗ ra Cô Tô con 800K/10 người = 80K/người

  • Chi phí tham gia các trò thể thao trên biển: 1 triệu đồng (cano, dù lượn, lặn biển…)

Mức chi phí đi du lịch CoTo 3 ngày 2 đêm khoảng 5,5 triệu đồng/người. Các bạn nên tính thoáng theo công thức trên của chúng tôi. Nhưng khi ra đến đảo Cô Tô chúng ra có thể xài ít hơn. Nếu các bạn tính qua sát sao đến khi vượt chi sẽ cảm thấy khó đối diện về tài chính. Hoặc nên tham gia các tour Cô Tô của các công ty lữ hành để có mức giá rẻ hơn. Có thể tìm hiểu tại https://tour.pro.vn/tour-co-to. Những đơn vị này thường có giá thuê phòng rẻ hơn, địa điểm thưởng thức ẩm thực tốt hơn nên giá thành sẽ rẻ hơn nhiều so với du lịch Cô Tô tự do.

Tuy nhiên năm 2020 các dịch vụ lữ hành, ẩm thực trên đảo, phương tiện di chuyển đến Cô Tô đều cam kết giảm từ 10 đến 50% tùy từng dịch vụ để kích cầu du lịch. Mức giá 5,5 triệu đồng mà chúng tôi đưa ra có thể chỉ còn từ 3,5 đến 4 triệu mà thôi. Đây là thời điểm du lịch Cô Tô thích hợp nhất.

Du lịch CoTo 3 ngày 2 đếm hết bao nhiêu tiền, nên đi những đâu?
Du lịch CoTo 3 ngày 2 đếm hết bao nhiêu tiền, nên đi những đâu?

Nên đi những đâu khi du lịch CoTo

Thứ tự các địa điểm mà bạn nên đến khi du lịch Cô Tô:

Bãi biển Cầu Mỵ. Địa điểm này nên tham quan vào lúc sáng sớm hoặc buổi chiều để đón hoàng hôn hoặc bình minh trên biển. Vách đá được thiên nhiên tạo tác mang đến tính nghệ thuật cao. Gió biển nhẹ nhàng, sóng trắng, biển xanh mang đến nhiều cảm nhận tuyệt vời. Những bộ cánh đa dạng sắc màu sẽ làm bức ảnh của các bạn càng thêm nổi bật. Vàng rực vào buổi sáng, tím nhẹ nhàng vào buổi chiều. Dù bình minh hay hoàng hôn cũng mang đến những cảm xúc tích cực và hoàn toàn mới mà bạn chưa bao giờ cảm nhận được ở đất liền.

Bãi biển Vàn Chảy và bãi biển Hồng Vàn. 2 bãi biển này có thể đi vào mọi thời điểm trong ngày. Ngắm biển, cắm trại, tham gia các trò thể thao trên biển, thưởng thức BBQ trên biển vào buổi tối.

Tham quan ngọn hải đăng. Địa điểm này nên đến sau cùng. Chúng là nơi bạn có thể ngắm từ xa mọi địa điểm mà mình đã đi tham quan trước đó. Nơi đây rộng, cao và thu được mọi cảnh quan Cô Tô một cách dễ dàng.

Trong quá trình du lịch CoTo 3 ngày 2 đêm nếu bạn có khoảng thời gian rảnh nên đến đảo Thanh Lân hoặc đảo Cô Tô con. Thuê tàu gỗ đến 2 đảo này chỉ mất khoảng 30 phút. Những nơi này thiên nhiên vẫn còn nguyên vẹn, đẹp vô cùng và mang đến những cảm xúc khác biệt so với mọi nơi khác trên đảo Cô Tô. Chúc các bạn có chuyến du lịch CoTo thoải mái nhất và nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *