Du Lịch Ao Vua – Địa Điểm Lý Tưởng Ven Hà Nội

khu-du-lich-ao-vua-ba-vì

Hà Nội thủ đô luôn là sự lựa chọn đối với nhiều du khách trong và ngoài nước. Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm ven Hà Nội để tránh những ồn ào tấp nập của phố xá, còi xe inh ỏi – Thì khu du lịch Ao Vua sẽ là một gợi ý đáng để du khách cân nhắc. bởi khu du lịch không chỉ có những trải nghiệm thú vị mà còn sở hữu những quang cảnh thiên nhiên đẹp đến say lòng.

Vậy đi du lịch Ao Vua có khó không ? Di chuyển đến Ao Vua như thế nào? Đi lại ra sao? Hãy để chúng mình giải đáp cho bạn tại bài viết này nhé !

Vị trí của khu du lịch Ao Vua ?

Ao Vua là khu du lịch sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng với đa dạng những loại hình trải nghiệm khác nhau. Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 60km, khu du lịch nằm tại xã Tản Lĩnh – huyện Ba Vì – Hà Nội. Đây là nơi bạn có thể có đa dạng những trải nghiệm và chiêm ngưỡng những nét đẹp độc đáo khác nhau của thiên nhiên núi rừng Ba Vì.

khu-vui-chơi-ao-vua

Di chuyển đến với Ao Vua như thế nào ?

Theo trang chuyên về kinh nghiệm du lịch Ao Vua cho hay, để di chuyển đến Ao Vua có khá nhiều sự lựa chọn cho bạn như sử dụng những phương tiện cá nhân xe máy, ô tô hay book xe từ các công ty du lịch:

Nếu di chuyển bằng ô tô xuất phát từ Hà Nội bạn sẽ mất khoảng 1h30 đi từ đại lộ Thăng Long => rẽ trái vào đường DT87 sau đó bạn đi thêm 14km nữa. Vậy là bạn đã đến với khu du lịch Ao Vua rồi nhé!

Bên cạnh đó nếu di chuyển bằng xe máy xuất phát từ Hà Nội bạn sẽ mất khoảng lâu hơn một chút và đi theo sự chỉ dẫn của Google Map thì bạn sẽ di chuyển như tuyến đường của ô tô lần lượt qua đại lộ Thăng Long, DT18 và đi thêm 14km nữa bạn sẽ tới với khu du lịch Ao Vua rồi !

khuôn-viên-công-viên-nước-ao-vua

Giá vé tham quan tại khu du lịch Ao Vua là bao nhiêu ?

Giá vé khu du lịch Ao Vua áp dụng cho người lớn cao (>1,2m): 150.000đ/người, Trẻ em (<1,2m): 100.000đ/bé, (< 80cm vé tham quan sẽ được miễn phí)

Hy vọng với bài viết trên đây đã giúp bạn có những thông tin hữu ích để chuẩn bị hành trang trong những chuyến hành trình của mình được suôn sẽ, thuận lợi. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về chi phí tour du lịch Ao Vua trọn gói, để có lựa chọn tốt cho chuyến đi của riêng mình. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *