Cửa cuốn và nhu cầu sử dụng sản phẩm này ra sao

Hiện nay, ngày càng có nhiều người dùng đã tin tưởng và tiêu dùng cửa cuốn cho chính ngôi nhà của mình. Chính do sự phổ biến này mà các hãng sản xuất cửa cuốn đã có mặt trên thị trường vô cùng nhiều mẫu mã sở hữu ngoại hình đa dạng, toàn bộ các chủng loại cùng mức giá 1 bộ cửa cuốn cũng hoàn toàn chênh lệch.

Giá 1 bộ cửa cuốn Chất lượng đảm bảo hiện nay là bao nhiêu?

Để có thể biết được giá một bộ cửa cuốn là bao nhiêu, điều thứ nhất bạn nên xác định cái cửa phải tìm mua và kích thước cửa. Hiện nay có rất nhiều cái cửa cuốn trên thị trường Việt Nam, vì vậy cửa cuốn được chia theo các tiêu chí sau đây:

Giá một bộ cửa cuốn phụ thuộc vào cực kỳ đa dạng tiêu chí

Công nghệ các dòng cửa cuốn hiện nay:

Chủ yếu những chiếc cửa cuốn ngày nay đều được sản xuất và lắp đặt tại Việt Nam. Tuy nhiên nguyên vật liệu đều được du nhập theo kỹ thuật từ những nước chuyên về cửa cuốn như Đài Loan, Đức, Úc,… Trong đó, cửa cuốn công nghệ Đức là một trong số loại cửa cuốn chất lượng bậc nhất được nhiều người ưa chuộng.

Cửa cuốn Đức luôn mang đến sự yên tâm
Cửa cuốn Đức luôn mang đến sự yên tâm

Nguyên nguyên liệu cửa cuốn

Phần lớn những dòng cửa cuốn được chia làm cửa cuốn lá tôn mạ màu và cửa cuốn nhôm, cửa cuốn lá tôn mạ màu mọi đều là loại cửa cuốn kỹ thuật Đài Loan có tầm giá rẻ nhất trong những dòng cửa cuốn.

Chất lượng cửa cuốn hiện nay 

Hiện nay trên thị trường cửa cuốn các loại cửa có xuất xứ từ Đức được chia ra làm 2 loại . Cửa cuốn cao cấp và cửa cuốn giá rẻ. Đối với dòng cửa cuốn cao cấp là cửa cuốn khe thoáng được sản xuất dựa trên công nghệ từ Úc, cửa cuốn siêu thoáng siêu êm của Đức và cửa cuốn giá tốt tôn mạ màu công nghệ Đài Loan.

Cách sử dụng cửa cuốn

Các dòng cửa cuốn kéo tay thường sở hữu giá thành phải chăng hơn cực kỳ thích hợp so với các dòng cửa cuốn tự động bắt buộc lắp thêm motor điều khiển cửa và UPS (bình lưu điện cửa cuốn) thì mới với thể hoạt động được.

Để có thể tính ra xác thực giá một bộ cửa cuốn, các bạn cần phải lựa chọn dựa trên những bước sau đây:

Bạn có nhu cầu muốn chọn cửa cuốn dạng kéo tay hay cửa cuốn tự động dùng motor.

Cửa cuốn Đài Loan cũng nhận được sự đánh giá cao
Cửa cuốn Đài Loan cũng nhận được sự đánh giá cao

Tiếp tới là bạn muốn dùng các dòng cửa cuốn tôn mạ màu công nghệ Đài Loan giá thấp hay cửa cuốn nhôm theo công nghệ của Úc và Đức. Nếu là chiếc cửa cuốn công nghệ Úc và Đức, bạn tìm thêm chiếc cửa cuốn tấm ngay lập tức hoặc cửa cuốn khe thoáng, tấm ngay tắp lự.

Sau đó, bạn sẽ xem độ dày của cửa cuốn, trường hợp bạn sử dụng cửa cuốn có độ dày cao, nặng thì cần dùng cửa cuốn tự động motor tùy theo khối lượng, ví như cái cửa cuốn dày, nặng thì kéo tay sẽ vô cùng khó khăn.

Cách tính xác thực giá 1 bộ cửa cuốn

Giá 1 bộ cửa cuốn kỹ thuật Đài Loan hiện tại chi phí rẻ nhất là 350.000 VND/m2 và giá cửa cuốn công nghệ Úc và Đức thấp nhất là 750.000 VND/m2. Các bạn với thể sử dụng đơn giá nhân với kích thước cửa là đã ra giá một bộ cửa cuốn sơ bộ.

Trên đây là một số thông tin chung về dòng sản phẩm cửa cuốn của công ty chúng tôi để có báo giá chi tiết hãy liên hệ ngay https://achaudoor.com/cua-cuon-titadoor/ để nhận được những khuyến mãi và thông tin chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *