Tìm nơi nhận xi mạ cần lưu ý 3 điều này

Thấu hiểu những lợi ích mà xi mạ đem lại cho doanh nghiệp nên nhu cầu đặt dịch vụ này ngày càng tăng. Song song với nhu cầu là nhiều nơi nhận xi mạ tại TPHCM đã ra đời và không phải đơn vị nào cũng uy tín. Chính vì thế, bạn cần nắm rõ 3 điều dưới đây để giúp mình có thể tìm được đơn vị xi mạ đáng tin cậy để đồng hành trong thời gian dài nhé!

3 điều mà bạn nên quan tâm khi tìm nơi nhận xi mạ
3 điều mà bạn nên quan tâm khi tìm nơi nhận xi mạ

Tìm hiểu về các công nghệ xi mạ phổ biến hiện nay

Để có được sản phẩm xi mạ đẹp sáng bóng và đáp ứng tốt yêu cầu của mình thì các bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về công nghệ xi mạ. Hiện nay, ở nước ta, các công nghệ gia công xi mạ được sử dụng phổ biến nhất đó là:

  • Công nghệ mạ vàng điện phân: là công nghệ phủ một lớp kim loại lên bề mặt vật liệu bằng quá trình điện hoá. Quá trình này sử dụng dòng điện để nguyên tử vàng có thể bám vào sản phẩm cần xi mạ một chắc chắn và đồng đều.

  • Công nghệ mạ PVD: là công nghệ sử dụng kim loại, hợp kim để tạo tông màu giống màu vàng. Công nghệ mạ này được đánh giá là thân thiện với môi trường và giúp sản phẩm có vẻ đẹp tự nhiên nhất.

  • Công nghệ xi mạ chân không: là công nghệ phủ 1 lớp kim loại lên về mặt vật liệu trong điều kiện chân không. Phương pháp này được áp dụng cho đa dạng vật liệu và giúp sản phẩm sau khi xi mạ tở nên sáng bóng, đẹp và bền.

Các bạn nên trang bị các kiến thức về công nghệ xi mạ phổ biến nhất hiện nay
Các bạn nên trang bị các kiến thức về công nghệ xi mạ phổ biến nhất hiện nay

Tìm hiểu bảng giá dịch vụ xi mạ 

Khi bạn tìm nơi nhận xi mạ thì cần lưu ý vấn đề này để đảm bảo quyền lợi của mình. Bởi hiện nay trên mạng xuất hiện rất nhiều bảng giá dịch vụ xi mạ với các thông tin quảng cáo hấp dẫn. Nên việc bạn cần làm lúc này là hãy tham khảo bảng giá dịch vụ xi mạ của tối thiểu 5 đơn vị.

Sau đó, bạn hãy tiến hành so sánh giá, chính sách đi kèm và chọn nơi báo giá trung thực, cạnh tranh để đặt. Tuy vậy, các bạn chớ ham những quảng cáo gia công xi mạ quá rẻ vì khả năng chất lượng dịch vụ không tốt sẽ rất cao.

Chú ý tới hợp đồng đặt dịch vụ xi mạ 

Đây là một trong những vấn đề mà chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ qua khi tìm nơi nhận xi mạ. Quả vậy, hợp đồng là giấy tờ pháp lý vô cùng quan trọng giúp bạn tránh xảy ra những tranh cãi không đáng có và đảm bảo quyền lợi của mình.

Do đó, bạn chớ vội ký ngay mà hãy đọc kỹ những điều khoản ở trong hợp đồng như giá dịch vụ, trách nhiệm giữa 2 bên, công nghệ xi mạ…

Các bạn nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng khi chọn đơn vị nhận xi mạ
Các bạn nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng khi chọn đơn vị nhận xi mạ

Trên đây đã chia sẻ 3 điều bạn cần chú ý khi tìm nơi nhận xi mạ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chọn được đơn vị xi mạ uy tín để đồng hành với mình.

Trường hợp bạn không biết gửi gắm niềm tin của mình vào đơn vị xi mạ nào thì công ty Khải Hoàn là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi cam kết sẽ áp dụng công nghệ xi mạ hiện đại để mang tới cho bạn sản phẩm xi sáng bóng và bền nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *