Sở hữu giày xịn, nhưng vệ sinh chúng thế nào

Ngày nay khi mà giày ngày càng được ưa chuộng trên toàn cầu với sự đa dạng và nhiều thể loại với nhiều mục đích khác nhau. Và đối với mỗi một tín đồ của giày thì việc sở hữu một đôi giày chất lượng kèm theo đó lại là vấn đề chăm sóc, vệ sinh đôi giày của mình như thế nào cũng là vấn đề vô cùng nhức nhối.

Hơn nưa mỗi loại giày lại được làm từ những chất liệu khác nhau nên cần các cách vệ sinh riêng biệt. Hãy thử tưởng rằng nếu bạn đi một đôi giày mà chẳng bao giờ vệ sinh nó thì sẽ như thế nào? Chắc chắn rằng nó sẽ rất nhanh thôi bốc mùi và chẳng ai dám ở gần bạn đâu. Hơn thế nữa nếu bạn đi vệ sinh cho đôi giày của mình mà lại chẳng biết làm thế nào và rồi làm hư đôi giày mới mua thì sẽ buồn như thế nào nhỉ? Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu một số cách vệ sinh một số dòng giày cao cấp để bạn không làm hư ‘’tình yêu’’ của mình nhé.

Vệ sinh thường xuyên giúp cho đồi giày của bạn bền đẹp hơn
Vệ sinh thường xuyên giúp cho đồi giày của bạn bền đẹp hơn

Một dòng sản phẩm đã vô cùng nổi tiếng và được đông đảo mọi người chấp nhận ưa dùng đó chính là giày alexander mcqueen sneaker. Một sản phẩm luôn mang trong mình một vẻ đẹp nghệ thuật vô cùng lớn và đương nhiên công việc vệ sinh cho đôi giày này cũng cần được để ý vô cùng bởi lẽ số tiền bỏ ra để sở hữu là không hề nhỏ.

Cách vệ sinh giày             

             Muốn biết được cách tốt nhất thì trước hết chúng ta phải hiểu đôi giày mình làm từ chất lệu gì và đó là tiên quyết trước khi bạn bắt tay vào công việc. hiểu được đặc tính của chất liệu làm nên đôi giày của mình là vô cùng quann trọng bởi mỗi chất liệu lại cần một cách chăm sóc khác nhau. Nhìn chung các dòng sản phẩm sneaker alexander mcqueen phần lớn được làm từ chất liệu tổng hợp nên không thể chà rửa bằng những cách thông thường bởi lẽ nó rất dễ bong chóc. Hơn nữa các thiết kế cũng rất dễ để lộ các khuyết điểm nếu như bạn vô tình làm chóc lớp chống thấm.

Hướng dẫn cách vệ sinh giày hiệu quả
Hướng dẫn cách vệ sinh giày hiệu quả
  • Đầu tiên bạn phải dũ sạch đất đá ra là phủi sạch.

  • Sau đó có thể dùng một số nước rửa đặc trưng như rượi, chanh, nước rửa, kêm đánh răng,.. để lau qua. Thậm chí bạn có thể dùng cả tẩy để tẩy đi những vết bẩn trên giày của mình. Nhưng hãy nhớ khi làm hãy thật nhẹ tay và cận thận đừng làm chóc giày của mình.

  • Trong một số trường hợp vì giày của bạn quá dơ bắt buộc phải giặt thì cũng không dùng các chất tẩy thường ngày và hãy cũng thật cẩn thận nhé. Đặc biệt khi đi phơi cũng cần phải chú ý đừng phơi nơi quá nắng nhé.

Không chỉ dòng giày nói trên mà nhìn chung tất cả các sẳn phẩm cũng cần phải nhận được sự chắm sóc đặc biệt. Trong đó có dòng giày nike air jordan 1 cổ thấp cũng đang làm say nắng biết bao nhiêu bạn trẻ, nhìn chung cách vệ sinh đôi dày này cũng khá giống với dòng Mcqueen ở trên. Và dĩ nhiên hi vọng sau khi đọc bài viết này có thể giúp bạn biết cách vệ sinh đôi giày của mình thật tốt. không còn lo sợ việc làm sạch đôi giày như thế nào nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *