Shophouse Canal District – mở bán dự án chất lượng bạn nên tìm hiểu!

Hiện nay có cực kỳ nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn được mở bán tại Việt Nam, thế nhưng không phải ai cũng biết đâu mới là dự án chất lượng, đáng đầu tư bậc nhất hiện nay. Nếu như bạn quan tâm và đang muốn nghe thêm nhiều thông tin ấn tượng khác, hãy đọc ngay bài viết mới của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Chúng tôi tin tưởng rằng chia sẻ mà mình đem đến cho bạn về dự án shophouse Canal District chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn tìm hiểu và tham khảo. Cùng đọc ngay thôi.

Shophouse Canal District được nhiều người lựa chọn tìm đến
Shophouse Canal District được nhiều người lựa chọn tìm đến

Dự án Shophouse Canal District có gì đặc biệt?

Nhiều người muốn đầu tư vào dự án Shophouse Canal District bởi đây là cách nhanh nhất để làm cho tiền sinh lời được hiệu quả. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin rõ ràng nhất để bạn có thể hiểu và tự mình đưa ra lựa chọn thông minh nhất:

  • Số tiền cọc mà khách hàng cần phải bỏ ra ban đầu là không nhiều. Chỉ cần bắt đầu cọc từ 200 triệu cho 1 căn là bạn đã có cơ hội để sở hữu những dự án bất động sản chất lượng và xứng đáng tầm cỡ quốc tế.
  • Có rất nhiều thiết kế Bizhouse khác nhau. Người đầu tư hoàn toàn có thể chọn được căn phòng phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn thích một không gian nhỏ nhắn, xinh xắn cho gia đình, bạn có thể chọn thiết kế với 108m2. Còn với những ai thích diện tích rộng rãi và thoải mái để sử dụng hơn, bạn có thể tăng cao diện tích lên thành 126m2 hoặc 144m2. 
  • Thiết kế ấn tượng, khác biệt với nhiều dự án có sẵn hiện nay. Bạn sẽ được sở hữu những căn nhà với 4 tầng và 1 tum, đảm bảo phục vụ được hết những nhu cầu mà khách hàng đang mong muốn để sử dụng. 

Ngân hàng có hỗ trợ người đầu tư khi tìm đến shophouse Canal District hay không? 

Nhiều khách hàng lo sợ rằng các dự án Shophouse Canal District không thể nào làm thỏa mãn được người đầu tư. Tuy nhiên khách hàng có thể an tâm bởi có rất nhiều chính sách chất lượng, đảm bảo hấp dẫn được nhà đầu tư khi tìm đến và dồn dòng tiền vào đây.

Khi bạn tìm đến với Canal District, bạn có thể thấy thích thú bởi ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn số tiền bắt đầu từ 70%. Đây là số tiền cực kỳ thiết thực, đảm bảo có thể làm cho chủ đầu tư bớt đi phần nào gánh nặng. 

Bên cạnh đó, người đầu tư còn được cam kết mua lại những chương trình bảo chứng để đầu tư với lãi suất là 24% – một mức lãi suất cực kỳ chất lượng, rõ ràng làm bất cứ ai cũng muốn tìm đến và đầu tư. 

Trải nghiệm kỳ thú khi đầu tư tại nơi đây
Trải nghiệm kỳ thú khi đầu tư tại nơi đây

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về dự án Shophouse Canal District. Merryland Quy Nhơn là một địa điểm tuyệt vời để khách hàng có thể thỏa sức trải nghiệm và khám phá những điều mới lạ, do đó bạn hãy tìm hiểu và đừng bỏ qua nhé! Lựa chọn dự án này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những khoản sinh lời khổng lồ đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *