Lưu ý thiết kế kiến trúc nhà ở hợp phong thủy

Thiết kế nhà ở hay bất kỳ công trình gì như quán ăn, nhà hàng, nhà nghỉ là điều đáng quan tâm của tất cả chủ đầu tư. Xây dựng lên được ngôi nhà có thiết kế đẹp hợp phong thủy là điều mà mọi người đều mong muốn. Chính vì vậy, khi thiết kế kiến trúc nhà ở thì chủ nhà cung cần phải có sự tìm hiểu, tham khảo để đem lại vẻ đẹp toàn tiện cho ngôi nhà. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng cần nắm được khi xây nhà.

Lưu ý thiết kế phòng khách

Phòng khách là nơi đón tiếp các vị khách cho lên không gian của căn phòng phải được thiết kế rộng rãi, thoáng mát và có đầy đủ ánh sáng. Mọi người không lên để xà ngang chạy qua phòng khách bởi điều này sẽ tạo ra sát khí từ trên lầu xuống. Phòng khách nên để trần nhà cao để tránh cảm giác chật chội gây khó chịu khi sinh hoạt.

Lưu ý thiết kế kiến trúc nhà ở hợp phong thủy
Lưu ý thiết kế kiến trúc nhà ở hợp phong thủy

Lưu ý khi thiết kế cửa sổ, cửa chính và cổng

Cửa sổ là nơi đón ánh sáng, đón khí vượng, hút tài lộc và nhà lên cần phải được mở rộng và sạch sẽ. Cửa nhà vệ sinh và cửa bếp không lên làm đối diện với cửa chính, điều này sẽ làm lên sự đối kháng và gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, cửa chính cũng không được làm đối diện với cửa sau, việc này sẽ làm cho vượng khí đi vào bằng cửa trước và ra cửa sau.

Lưu ý khi thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi riêng tư lên cần phải thiết kế theo cánh riêng tư nhưng vẫn phải có được thoải mái, ấm áp. Căn phòng này tích yuj rất nhiều dương khi lên mọi người không được sử dụng các phom màu ảm đạm, u ám việc này sẽ gây bất lợi cho cuộc sống vợ chồng. Thay vào đó thì mọi người lên sử dụng các màu sơn sáng nhẹ để tạo không gian thoải mái. Phòng vệ sinh cung không nên xây trong phòng ngủ vì việc này sẽ khiến cho cuộc sống sinh hoạt trong gia đình bị chia cắt.

Kết quả hình ảnh cho nhà thầu say dựng

Lưu ý thiết kế phòng bếp

Phòng bếp là một nơi cực kỳ quan trọng trong mỗi ngôi nhà lên phải đặc biệt chú ý khi thiết kế cho căn phòng này. Đây là nơi mà cả gia đình quây quần bên nhau dùng bữa sau những giờ làm việc mệt mỏi. Cần chú ý thiết kế phòng bếp có không gian thoáng mát sạch sẽ, không được để căn phòng bị ẩm thấp. Phòng bếp cần phải được thiết kế thông thoáng để thoáng khí tốt giúp cho bữa ăn được thoải mái cũng như mọi người trong gia đình luôn cảm thấy ngon miệng.

Chọn nhà thầu tại công ty Hiệp Anh Khoa việc xây dựng của các nhà đầu tư sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng thuận tiện. Tất cả mọi công việc trên tất cả các giai đoạn sẽ được nhà thầu làm, chủ nhà chỉ cần ký hợp đồng và đợi cho ngôi nhà hoàn thành rồi dọn tới ở mà thôi. Ngoài ra, việc chọn nhà thầy cũng giúp cho chủ nhà xác định được chi phí xây nhà, tiết kiệm chi phí xây, giúp tiết kiệm thời gian. Các ngôi nhà hoàn thiện xong còn được bảo hàng để đảm bảo chất lượng cho công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *