Gợi ý các gói VPS giá rẻ phù hợp với đối tượng doanh nghiệp mà bạn không thể bỏ lỡ 

Đối tượng doanh nghiệp, công ty chắc chắn sẽ có nhu cầu sử dụng khác biệt đối với những người tiêu dùng chỉ đơn thuần là cá nhân. Đối với những gói này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dựa trên những tiêu chí sẵn có của doanh nghiệp mà bạn đang làm việc. Một số tư vấn mà chúng tôi cung cấp dưới đây chắc chắn có thể phù hợp đối với lựa chọn của bạn. Bởi thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thông tin VPS giá rẻ dưới đây để biết thêm nhiều điều chi tiết hơn nữa nhé.

Thông tin gói VPS giá rẻ gợi ý cho bạn
Thông tin gói VPS giá rẻ gợi ý cho bạn

Lựa chọn gói VPS giá rẻ được nhiều người chú ý

Chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn gói VPS số 3 của Vietnix. Số tiền mà bạn cần phải trả mỗi tháng để được sử dụng gói này là 980 nghìn trên một tháng. Với số tiền này, bạn có thể sử dụng 4 CPU, 10GB Ram và 60GB SSD. Đây là con số không tưởng so với số tiền mà bạn bỏ ra, thế nên rất nhiều người khuyên rằng đây là sự lựa chọn hợp lý đối với những ai có nhu cầu.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một nguồn Data Transfer không giới hạn cùng với băng thông là 100Mbps, phù hợp với nhu cầu sử dụng chung của mọi người. Bạn nghĩ sao về gói VPS giá rẻ này? Sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để tiếp tục cho công việc của bạn đấy.

Lựa chọn gói VPS giá rẻ cao cấp chất lượng cực tốt

Gói VPS mà chúng tôi sắp giới thiệu tới đây tuy rằng có mức giá cao nhất, thế nhưng nó vẫn được coi là gói VPS giá rẻ bởi vì những gì bạn nhận được so với số tiền mà mình phải bỏ ra là quá hời. Hơn thế nữa, nếu như bạn đặt mua theo năm hoặc theo số lượng thời gian dài hơn chắc chắn sẽ được giảm giá. Bởi thế đừng ngại ngần lựa chọn để sử dụng ngay các bạn nhé.

Bạn sẽ nhận được 8 CPU, ngoài ra là 16Gb RAM và 100GB SSD. Thông số về băng thông và Data Transfer vẫn giữ nguyên, giúp cho bạn sử dụng được dễ dàng và hiệu quả trong xử lý công việc hơn. Chắc chắn một khi đã sử dụng những gói dịch vụ này do Vietnix cung cấp, bạn sẽ không thể từ bỏ được đâu.

Khuyến mãi đến khách hàng mới của Vietnix như thế nào?

Một khi bạn đã lựa chọn Vietnix là đơn vị sẽ cung cấp những gói VPS giá rẻ để bạn có thể trải nghiệm và sử dụng, chúng tôi tin rằng những khuyến mãi mà mình đem đến sẽ làm cho khách hàng thấy hài lòng. Với chính sách thông minh hợp lý, chắc chắn bạn sẽ chọn được sản phẩm mà mình thấy ưng ý nhất.

Chia sẻ về thông tin dịch vụ của Vietnix
Chia sẻ về thông tin dịch vụ của Vietnix

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng về gói VPS giá rẻ phù hợp với những đơn vị doanh nghiệp mà Vietnix hiện tại đang mang đến cho khách hàng. Nếu bạn thấy những thông tin này thú vị, hãy giúp chúng tôi chia sẻ những thông tin này đến cho người sử dụng để họ biết và tìm đến nhiều hơn nữa bạn nhé. Rất mong có thể cùng đồng hành với khách hàng để đem lại những giá trị tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *